MetaTrader 5 là công cụ làm việc hoàn hảo cho phép giao dịch trên các thị trường tài chính. Nó cung cấp các công cụ cần thiết để phân tích giá và sử dụng chương trình giao dịch tự động (Expert Advisors). Công cụ này kết hợp “tất cả trong một” những thứ cần thiết cho bạn để giao dịch trên thị trường chứng khoán. Giao dịch, phân tích thị trường và giao dịch tự động là một phần không thể tách rời của phần phềm giao dịch ngoại hối. Nó không chỉ giúp giao dịch trên thị trường ngoại hối mà còn trên thị trường quyền chọn, thị trường tương lai và thị trường chứng khoán.

MetaTrader 5 cung cấp các công cụ phân tích ấn tượng: 82 công cụ khác nhau bao gồm đồ họa,chỉ số kỹ thuật cho phép các nhà giao dịch phân tích giá chứng khoán và tiền tệ. Có 21 khung thời gian cho mỗi thị trường và có khả năng mở 100 biểu đồ cùng 1 lúc..

Hơn thế nữa , nguồn phân tích của phần mềm này không bị hạn chế bởi các chỉ số của thị trường. Các nhà giao dịch có thể sử dụng Code Base miễn phí để tạo ra chỉ số kỹ thuật của chính mình bằng cách sử dụng MQL5. Với chương trình ngôn ngữ MQL5 ứng dụng cao này, bạn có thể tọa ra Expert Advisor dựa trên các tính toán vào thực hiện bấ kỳ một chiến lược giao dịch nào.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch có thể sử dụng các tính toán hỗn hợp để nhận được kết quả phân tích và dự báo thị trường chính xác
Phần mềm MetaTrader 5 cung cấp tất cả các chức năng cần thiết cho giao dịch. Tất cả các loại lệnh đều có sẵn bao gồm cả lệnh thị trường, lệnh chờ và lệnh dừng. Với sự đa dạng này , các nhà giao dịch có thể thực hiện bất cứ chiến lược giao dịch nào trên thị trường tài chính.
Phần mềm đầu cuối này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để đảm bảo các giao dịch linh hoạt và chắc chắn. Công cụ giao dịch mạnh mẽ này sẽ sẵn sang các tính năng với 1 cú click: quản lý giao dịch, cảnh báo, phân tích kỹ thuật, phân tích nền tảng, giao dịch tự động, công cụ thử nghiệm chiến lược với nhiều loại tiền tệ và rất nhiều những công cụ hữu ích khác.
Những tính năng chính của Meta Trader 5

  • Khả năng giao dịch trên thị trường ngoại hối, thị trường tương lai, thị trường quyền chọn;
  • 21 khung thời gian cho từng thời điển giao dịch khác nhau
  • 5 loại lệnh giao dịch và 4 loại thực hiện giao dịch: giao dịch thị trường, giao dịch tức thì, giao dịch theo yêu cầu, giao dịch trao đổi
  • Tiến hành phân tích kỹ thuật với sự trợ giúp của 38 chỉ số kỹ thuật, 39 hình biểu đồ và một số chỉ số của MQL5;
  • Khả năng nhận tin tức từ những đại lý hang đầu;
  • MQL 5 bao gồm MetaEditor 5, MetaTrader 5 Strategy Tester, MetaQuotes Language 5.

Hơn thế nữa, phần mềm này cho phép bạn quản lý tài khoản, quá trình giao dịch, nhận và dịch tin tức và giá của các công cụ tài chính. MT5 có thể tạo ra và lưu giữ dữ liệu đã từng xuất hiện trên MT5. Đây là một chức năng cực kỳ quan trọng dối với các nhà giao dịch trong quá trình quản lý tài khoản của mình

MetaTrader 5 được xây dựng với khả năng bảo mật cực kỳ cao có thể giúp bạn truy cập và giảm thiểu rủi ro. Với hệ thống mã hóa cực cao sẽ giúp bảo vệ các giao dịch của bạn tránh khỏi sự tấn công của tin tặc.
Dịch vụ web cho phép bạn chuyển một vài dịch vụ của mình trên web (khu riêng tư, dặt cọc, hay giao dịch v.v) và mở rộng danh mục dịch vụ của bạn. Hệ thống các báo cáo liên tục cập nhật thong tin về thị trường tài chính.

MetaTrader 5 được thiết kế thong minh để phù hợp với tất cả các nhà giao dịch. Với phần mềm này bạn có thể nhận được các công cụ phân tích vào giao dịch mạnh mẽ. Hỗ trợ tất cả các loại lệnh, hệ thống giao dịch linh hoạt, tự động và sự phát triển một loạt các chỉ số kỹ thuật, MT 5 trở thành công cụ hoàn hảo cho mọi nhà giao dịch trên thị trường tài chính.